Hotline: 1800 6645
Tư vấn miễn phí

Heritage West Lake kết nối tinh hoa R&D Samsung Tây Hồ

Khu vực Tây Hồ xưa nay vốn là thủ phủ của các chuyên gia Hàn, Nhật, Người nước ngoài sinh sống,…Mới đây trung tâm R&D mới của tập đoàn SamSung đã hoàn thiện 50% xây dựng tại trung tâm Khu đô thị Tây Hồ Tây với quy mô tới gần 12ha hứa hẹn sẽ là nguồn khách hàng tinh hoa tới lưu trú dài hạn, mang đến nguồn lợi nhuận từ việc cho thuê cho các chuyên gia này tại dự án Heritage West Lake Tây Hồ.

Phối cảnh khu R&D mới của Samsung tại Tây Hồ

R&D Samsung Tây Hồ

Theo VietnamFinance thì Trung tâm nghiên cứu và phát triển mới của Samsung Việt Nam (R&D Samsung) có quy mô đầu tư khoảng 220 triệu USD, gồm 16 tầng nổi, 3 tầng hầm, có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á và dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2022.

Hiện nay trung tâm R&D Samsung Vietnam Mobile (SVMC) đang được đặt trụ sở tại tòa tháp PVI tại số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội. Trung tâm R&D mới của tập đoàn Samsung được xây dựng tại lô đất ký hiệu B1-CC3, khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây với quy mô diện tích dự kiến là 11.600m2, gồm 19 tầng, trong đó có 16 tầng nổi, 3 tầng hầm, với sức chứa khoảng 3.000 người.

Lợi thế lớn dành cho Heritage West Lake

Trung tâm R&D Samsung tại Tây Hồ sẽ quy tụ toàn bộ cán bộ nhân viên cấp cao của tập đoàn với quy mô lên tới 3000 người. Đây sẽ trở thành yếu tố thúc đẩy thị trường bất động sản cao cấp tại khu vực đặc biệt là thị trường cho thuê vốn đã vô cùng sôi động tại khu vực Tây Hồ.

Heritage West Lake chính là sản phẩm tiềm năng và đẳng cấp bậc nhất khu vực Tây Hồ Tây, dự kiến có thể thu hút cộng đồng tinh hoa với mức giá cho thuê lên tới 7000$/ tháng (theo mức giá trung bình đang cho thuê của căn hộ cao cấp tại khu vực Q. Tây Hồ).

Chi tiết dự án xem tại: https://heritagewestlaketayho.com/