Hotline: 1800 6645
Tư vấn miễn phí

Nội thất bàn giao tại Heritage West Lake

Heritage West Lake là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất Hà Nội hiện nay với các tiện ích đẳng cấp dành riêng cho các chủ nhân xứng tầm như sảnh thang máy độc quyền cho tất cả các căn hộ, vận hành quản lý bởi thương hiệu Ascott đẳng cấp thế giới,…Một trong những điểm thu hút khách hàng khi mua căn hộ tại Heritage West Lake còn bởi dự án quy tụ hàng loạt các thương hiệu nội thất xa xỉ hàng đầu thế giới như Gaggenau, Gessi, Poggenpohl, Smeg và Villeroy & Boch.

Bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thương hiệu nội thất đẳng cấp tại Heritage West Lake Tây Hồ.Poggenpohl

1. Poggenpohl

Poggenpohl là một tập đoàn danh tiếng trong ngành công nghiệp nhà bếp Đức được thành lập vào năm 1892 tại Herford. Trải qua 200 năm kinh nghiệm, Poggenpohl đã có mặt tại 70 quốc gia, với hơn 450 phòng trưng bày độc quyền. Sự xuất hiện của Poggenpohl là đại diện cho không gian sống tiện nghi và đẳng cấp.

2. GAGGENAU

Gaggenau là nhà sản xuất đồ gia dụng cao cấp của Đức được thành lập vào năm 1683 bởi nhà quý tộc người Đức Louis William, Margrave.

3. SMEG

Smeg là thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng của Ý có trụ sở tại Guastalla, ra đời từ năm 1948 nổi tiếng với các đồ gia dụng cao cấp.

4. Villeroy & Boch

Villeroy & Boch ra đời năm 1748 tại Pháp với nét văn hóa truyền thống Châu Âu trong từng sản phẩm.

5. GESSI

Gessi là thương hiệu thiết bị vệ sinh và bồn rửa cao cấp của Italia, từ trước đến nay chỉ có các khách sạn siêu sang hoặc Penthouse mới sử dụng thương hiệu này.

Thương hiệu Gessi tại Heritage West Lake Tây Hồ